Team building 2016 – Amazing race

Sau nhiều ngày chuẩn bị tất bật, Teambuilding:  AMAZING RACE ITD 2016 – ITD Group đã chính thức “bùng nổ” trong ba ngày (từ 29 – 7 đến 31-7- 2016) tại Đà Lạt. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối tình thân của toàn thể nhân viên dưới mái nhà chung ITD Group. Bên cạnh việc tạo điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn, chương trình còn nhằm gắn kết tinh thần giữa tập thể lãnh đạo, nhân viên kết hợp với làm việc thiện nguyện – nét văn hóa doanh nghiệp mang tính truyền thống của ITD Group.

Tất cả các thành viên tham gia chương trình đã cùng hoà mình vào bầu không khí hết sức sôi động, cuồng nhiệt với các trò chơi team building lần này. Thông qua đó, các nhân viên không chỉ thể hiện sức trẻ, sự đoàn kết, niềm hăng say theo đúng tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” mà còn bộc lộ bản lĩnh của từng cá nhân và trui rèn các kỹ năng làm việc nhóm, nghệ thuật lãnh đạo

Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí mang tính huấn luyện, tại đêm Gala Dinner, Ban lãnh đạo ITD Group còn tổ chức vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Nội dung liên quan

vi