Team building 2018 – Fly higher together

Chương trình TEAMBUILDING ITD  Group 2018 với chủ đề FLY HIGHER TOGHETHER là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các công ty thành viên trong Tập Đoàn càng ngày càng bay cao bay xa hơn nữa. Hàng năm chương trình gắn kết TEAMBUILDING có người đã biết, từng biết và cũng cũng người chưa hề biết đến. Tuy nhiên, Năm nay chương trình 2018 mang lại nhiều bất ngờ, niềm vui và thể hiện tinh thần đoàn kết, chơi hết mình của các nhân viên.

Đúng hẹn, chuyến xe từ từ chuyển bánh xé tan màn suơng sớm của Thành phố để bắt đầu cuộc hành trình đến với, Bến Tre – Cần Thơ, đây cũng là chuyến đi Teambuilding đầu tiên về miền Tây sông nước, mọi người rất phấn khích , hồi hộp, xen lẫn tâm trạng nôn nóng, tò mò . Sau hơn 3 giờ chuyến xe đã đưa chúng tôi đến nơi như dự định. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một Khu Lan Vương sâu đến hút tầm mắt, mát mẻ, không khí trong lành, hành trình khám phá  của chúng tôi bắt đầu từ việc khởi động, đặt tên đội đầy hào hứng, các trò chơi trên một cầu phao, bảo vệ đội trưởng, tung màu, đi dây qua sông và chèo thuyền vượt hồ . Cả đoàn ai nấy cũng trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp trong lành nơi đây. Những con đường đất đỏ xa xa nằm dưới những hàng cây xen lẫn những thảm cây cỏ xanh mượt. Điểm vào đó là những sắc màu rực rỡ của nhiều loại hoa đồng nội khác nơi chúng tôi cháy hết mình  với những trò chơi như: đi dây qua sông, chèo thuyền,…hồi tưởng lại những phút gồng mình với trò đi dây qua sông thật máu lửa, và những cú trượt cầu phao đầy tính thử thách hòa trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Mệt đến lã người nhưng thật là tuyệt vời và thích thú. Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi. Buổi chiều chúng tôi thẳng tiến về khách sạn Mường Thanh đẳng cấp, nghỉ ngơi thoải mái.

Tiếp đó, buổi tối chúng tôi không thể nào quên đêm gala cháy hết mình, phần trình diễn cây nhà lá vườn vui tươi, mới lạ, hấp dẫn chưa từng có… một đêm không thể nào quên trong mỗi thành viên ITD Group. Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí mang tính huấn luyện, tại đêm Gala Dinner, Ban lãnh đạo ITD Group còn tổ chức vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Dọc đường về mọi người chuyện trò rôm rả, còn tôi dường như đã thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường.
Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới.

Nội dung liên quan

vi