DỰ ÁN “ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THU PHÍ DỊCH VỤ SỬ DỤNG ĐƯỜNG BỘ ĐIỆN TỬ KHÔNG DỪNG TẠI TRẠM THU PHÍ BOT PHÚ HỮU”

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG
Tiếp nối thành công ở các dự án trước, Công ty CP Công nghệ Tiên Phong (ITD) đã có cơ hội kí kết hợp đồng “Đầu tư lắp đặt hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ điện tử không dừng tại Trạm thu phí BOT Phú Hữu” thuộc dự án xây dựng đường nối từ đường Nguyễn Duy Trinh vào Khu công nghiệp Phú Hữu, thành phố Thủ Đức. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa ITD và một đối tác uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp Xi măng.
Mặc dù gặp khó khăn lớn về mặt thời gian, yêu cầu vô cùng khắt khe của dự án nhưng với khả năng thích ứng cao cùng năng lực tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ, ITD đã thuyết phục chủ đầu tư và thành công ký kết được hợp đồng.
Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của VICEM là tiêu chí quan trọng nhất đối với sự thành công của dự án. Với tầm nhìn chung là xây dựng những công trình vững chắc, hiện đại và bền vững, ITD tin rằng dự án này sẽ là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa ITD và Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hà Tiên, góp phần vào sự phát triển bền vững của hai bên.
ITD tự tin cam kết với khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất để đảm bảo cho mọi công trình đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và bền vững. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng và có yêu cầu cao trong việc đảm bảo chất lượng giải pháp, quan tâm đến giá trị thực nhận đem đến cho mỗi khách hàng.
Nếu Quý khách hàng đang có những “bài toán” trăn trở, đội ngũ ITD luôn sẵn sàng tư vấn để Quý khách hàng có giải pháp tích hợp tối ưu nhất.

Nội dung liên quan

vi