YEAR END PARTY 2023 – CHANGE FOR THE BETTER

Tập đoàn ITD vừa tổ chức thành công chương trình #YearEndParty để khép lại năm 2023 đầy khó khăn, thử thách. Đồng thời đánh dấu cột mốc các thành viên trong tập đoàn cam kết hướng về năm 2024 với nhiều thay đổi tích cực, đáp ứng thị trường, khách hàng, chủ động tạo ra cơ hội.

Với concept mới, theo tinh thần của phương châm: chủ động thay đổi để tốt hơn, chương trình đã mang đến nhiều đổi khác, cập nhật xu hướng, tạo sự bất ngờ cho CBNV. Đặc biệt thông qua clip ngắn trải lòng về cảm nhận một năm khó khăn, những mong đợi 2024, khiến người tham dự có nhiều cung bậc cảm xúc.

#YEP2023 cũng là dịp tập đoàn tuyên dương những cá nhân gắn bó đồng hành chặng đường dài cùng #ITD, vinh danh đội nhóm/ công ty có hoạt động kinh doanh nổi bật, cụ thể là thành công ký kết dự án giá trị lớn.

Chúc mừng tập đoàn, chúc mừng các công ty thành viên đã vượt qua năm 2023 biến động. Hãy cùng siết chặt tay nhau chinh phục 2024, mang đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tích hợp tối ưu nhất, hướng đến sự phát triển bền vững của Khách hàng.

ITD – Innovation for your success

Nội dung liên quan

vi