Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS) – Dự án Đường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo – 156 tỷ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên phong (ITD) vinh dự trở thành đối tác cung cấp, lắp đặt, đào tạo và chuyển giao hệ thống Giao thông Thông minh (ITS) trị giá lên đến 156 tỷ đồng cho Dự án Đường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, thuộc Dự án Xây dựng Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cao tốc Cam Lâm Vĩnh Hảo.

Dự án cao tốc Bắc-Nam nói chung, cao tốc Cam Lâm-Vĩnh Hảo nói riêng đang được lãnh đạo Chính phủ, Bộ GTVT rất quan tâm. Đây cũng là đoạn đường huyết mạch, tổng chiều dài 78,5Km, kết nối 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận với quy mô lớn, tổng vốn đầu tư 8.925 tỷ đồng.

Để có được cơ hội lớn này, trước đó đội ngũ ITD đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, kiên trì theo đuổi dự án suốt hơn một năm để chứng minh năng lực vượt trội, là đối tác phù hợp nhất trong mảng ITS cho dự án.

ITS là hệ thống phức tạp, ngoài việc áp dụng công nghệ AI tiên tiến, phải tích hợp rất nhiều thiết bị của các hãng khác nhau, ở các gói thầu khác nhau. Cộng thêm thời gian triển khai vô cùng áp lực do tiến độ chung của dự án đòi hỏi phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Một điều khác phải lường trước đó là thời tiết mưa bão của miền trung, thời điểm Tết cận kề. Để giải bài toán lớn về công nghệ trong thời gian ngắn, 30 nhân sự đã dành 3 tháng ròng làm việc cật lực xuyên đêm để nghiên cứu, phân tích, hoàn thiện xây dựng giải pháp tối ưu nhất đảm bảo cả về chất lượng, tiến độ, ngân sách dự án.

ITD được đánh giá sở hữu đội ngũ năng lực cao, khả năng thích ứng tốt, cam kết theo đuổi mục tiêu. Trở thành đối tác trong dự án lần này sẽ mở ra cơ hội cho ITD tham gia vào các dự án khác cho các tuyến cao tốc, nội đô. Đây cũng chính là định hướng phát triển trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn.

Chúng tôi hiểu rằng, thành công không chỉ đến trong tương lai mà bắt đầu ngay từ khi bạn quyết định hành động, đó là một quá trình không ngừng tích lũy. Với sứ mạng đóng góp vào sự thành công của Khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ hoàn hảo, ITD mong muốn có cơ hội được trở thành đối tác tư vấn, triển khai các giải pháp Tin học viễn thông (ICT) nói chung, ITS nói riêng nhằm giúp Quý Khách hàng vượt qua thách thức, hướng đến phát triển bền vững.

Nội dung liên quan

vi